Giỏ hàng

Gương mặt mới của chiến dịch Panthère de Cartier

Người hâm mộ nhóm BTS đang chờ đợi thương hiệu xa xỉ Pháp Cartier chính thức công bố danh phận đại sứ mới của Kim Taehyung.

Tạp chí W Korea và nhiều tờ báo Hàn Quốc ngày 19/07 đưa tin, nam thần tượng V (Kim Taehyung) trong nhóm BTS sẽ trở thành tân đại sứ thương hiệu Cartier - hãng trang sức, đồng hồ xa xỉ của Pháp.

Cũng theo W Korea, V sẽ là gương mặt mới của chiến dịch Panthère de Cartier.

V BTS sẽ là gương mặt mới của chiến dịch Panthère de Cartier

V BTS sẽ là gương mặt mới của chiến dịch Panthère de Cartier. Ảnh: W Korea.

Trước đó, V đã có thời gian dài tiếp xúc với Cartier. Không ít lần nam thần tượng đeo trang sức, đồng hồ của hãng trong các bộ ảnh họa báo, bìa tạp chí hay sự kiện.

Ngoài Cartier, V cũng có nhiều hoạt động nổi bật với thương hiệu thời trang cao cấp Celine.

Người hâm mộ nhóm BTS đang chờ đợi Cartier chính thức công bố danh phận đại sứ mới của V.

V BTS đeo trang sức, đồng hồ Cartier lên trang bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc

V BTS đeo trang sức, đồng hồ Cartier lên trang bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc. Ảnh: Vogue.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của Cartier, Arnaud Carrez, bày tỏ sự mong đợi đối với các hoạt động của V với tư cách là đại sứ Cartier: “Chúng tôi chọn V một cách hết sức tự nhiên, vì chúng tôi muốn thể hiện sự quyến rũ và khí chất của Panthère (con báo mang tính biểu tượng của Cartier).

Là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, vũ công và người yêu nghệ thuật, V có sức hấp dẫn độc đáo, đầy mãnh liệt. Anh ấy luôn đưa ra những lựa chọn dựa trên sự sáng tạo, thể hiện phong cách của riêng mình và cả sự sang trọng”.

Hiện tại có Jisoo nhóm Blackpink đang đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu Cartier. Nữ thần tượng được hãng trang sức xa xỉ tuyên bố danh phận đồng bộ trên các nền tảng mạng xã hội vào tháng 05/2022.

 
 

Cũ hơn Mới hơn