Giỏ hàng

Bật lửa S.T. Dupont Complication Lighter khởi động bằng mã pin

S.T. Dupont với lịch sử hơn 100 năm là thành trì trong lĩnh vực sản xuất bật lửa thủ công độc đáo đắt đỏ bậc nhất thế giới. Sản phẩm Dupont luôn được đánh giá cao về tính nghệ thuật và sự đẳng cấp không có đối thủ.

Một trong những siêu phẩm bật lửa của S.T. Dupont chính là S.T. Dupont Complication Lighter, sở hữu một mức giá trên trời, cùng với thiết kế làm các đại gia lắm tiền nhiều của trên thế giới đứng ngồi không yên.

Sự ra đời của chiếc bật lửa S.T. Dupont Complication Lighter, được làm từ chất liệu xa xỉ bậc nhất với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, thực sự hớp hồn những kẻ cuồng si cái đẹp và giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Bật lửa S.T. Dupont Complication Lighter khởi động bằng mã pin

Kiểu dáng của S.T. Dupont Complication Lighter lấy cảm hứng từ bộ máy của một chiếc đồng hồ cơ và được tạo nên bởi 200 chỉnh thể phức tạp. Với phần khung sườn lộ ra ngoài, bạn có thể quan sát được gần như tất cả mọi chi tiết ẩn sâu bên trong chiếc bật lửa.

Thân bật lửa được hoàn thiện một cách hết sức tinh tế, sắc sảo với những nguyên liệu cao cấp như Palladium và 9 viên hồng ngọc tạo điểm nhấn. Một điều đặc biệt khiến S.T. Dupont Complication Lighter khác với một chiếc bật lửa thông thường, đó là bạn phải nhập 3 mã số pin bí mật để khởi động.

Bật lửa S.T. Dupont Complication Lighter khởi động bằng mã pin

Bên cạnh đó, là phiên bản giới hạn, nên muốn sở hữu chiếc bật lửa xa xỉ này, bạn phải đặt hàng trước và chờ ít nhất 3 tháng để hoàn thiện. Bạn có hai tùy chọn chất liệu cho chiếc S.T. Dupont Complication Lighter là Palladium hoặc vàng và Palladium.

Tất cả những điều nêu trên chính là lý do vì sao S.T. Dupont Complication Lighter được rao bán với mức giá gần 40.000 Euro (tầm 1 tỷ VNĐ) và trở thành một trong những chiếc bật lửa đắt giá hàng đầu thế giới.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm S.T. Dupont tại Tony Tú Authentic Store.


Cũ hơn Mới hơn