Giỏ hàng

Đột phá ấn tượng của Gucci trong BST Cruise 2024

Một triều đại mới của thương hiệu Gucci đã được đánh dấu bởi Bộ sưu tập Cruise 2024 trình diễn tại Cung điện Gyeongbokgung Seoul tháng 05/2023.

Những ngôi sao tham dự Gucci Cruise 2024 thể hiện sự lên ngôi của các nhân vật đại chúng, hứa hẹn sự chuyển dịch sang thế hệ trẻ hơn. Ngồi ở hàng ghế đầu là Lee Jung-jae và Hanni của ban nhạc K-pop đình đám NewJeans, cả hai đều là đại sứ thương hiệu Gucci, cùng với DJ kiêm nhà sản xuất Mark Ronson và nữ diễn viên Dakota Johnson. Bên cạnh đó, cũng có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao khác như A$AP Rocky, IU… Điều này hứa hẹn một triều đại mới sắp mở ra với hàng loạt những bất ngờ.

Gucci Cruise 2024

Về các môn thể thao ngoài trời và xu hướng bền bỉ: Những đôi giày đáng chú ý nhất đã xuất hiện trên sàn diễn Gucci Cruise 2024. Đây là những sản phẩm với chất liệu cao su bền bi. Bên cạnh đó, các đôi giày lười cũng trở lại, hứa hẹn đem đến sự thoải mái cho ngày Hè.

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Hình ảnh những chiếc ván trượt bắt đầu khuynh đảo làng thời trang những năm gần đây từ Dior, Hermès, và Gucci cũng không ngoại lệ. Gucci đã đem hình ảnh này với kích thích thật, hình dáng thật lên sàn diễn. Đặc biệt nhất, chắc chắn chiếc túi xách trượt ván thú vị với những bánh xe cùng logo thương hiệu lồng ở vị trí trung tâm hứa hẹn sẽ gây sốt hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Tính xu hướng và bắt kịp thời đại cũng được thể hiện rõ nét qua bộ sưu tập này. Gucci vẫn giữ những tinh túy trong thời kỳ của Tom Ford và những lấp lánh ánh kim của thời đại Alessandro Michele, nhưng đã phả thêm yếu tố năng động, thể thao, đường phố. Dễ dàng nhận thấy nhất là chiếc áo hoddie được cách điệu trở thành một trang phục đậm chất tiệc tùng, hay áo phông quá khổ với logo trung tâm được thiết kế như sản phẩm dành cho những tay đua mô tô và trượt ván cừ khôi.

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Gucci Cruise 2024 cũng đánh dấu màn runway thứ ba của thương hiệu kể từ khi Alessandro Michele rời đi vào tháng 11/2022. Có thể thấy, Gucci đã tái hiện lại những dáng dấp của di sản thời trang thập niên 90 của mình. Có những chiếc áo khoác bomber được sáng tạo dưới nhiều hình thức: cắt xén, dài đến mắt cá chân, phồng lên bằng ánh kim lấp lánh, hoặc được làm dịu đi bằng màu đen bóng. Ngoài ra, cũng có những chiếc quần jean rách rộng thùng thình, những chiếc quần yếm, áo vest phồng và đường cắt may cầu vai chắc chắn… Đây được xem là sự đột phá ấn tượng nhất của Gucci so với triều đại của Alessandro Michele. Sự phóng khoáng, thể thao và trẻ trung như một điểm nhấn thú vị của Gucci Cruise 2024.

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2024

 

Cũ hơn Mới hơn