Giỏ hàng

Hàng hiệu Authentic - Đồ hiệu Auth

Tony Tú Authentic chuyên cung cấp hàng hiệu chính hãng, hàng trưng bày, new, vintage, used từ Châu Âu và Nhật Bản, đồ hiệu chuẩn Auth giá tốt từ các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Louis Vuitton, Gucci, Cartier, Dunhill, St. Dupont, Dolce & Gabbana, Burberry, Bally, Salvatore Ferragamo, Givenchy…
 

Hàng hiệu là gì?

Hàng hiệu (Branded product) là sản phẩm của những thương hiệu cao cấp nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Đặc điểm chung của hàng hiệu là tính thẩm mỹ cao, chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã độc đáo, số lượng giới hạn và giá cả không hề rẻ.

Hàng hiệu luôn gắn liền với sự đẳng cấp, hiểu biết, sang trọng; thể hiện địa vị, sự giàu có, gu thẩm mỹ, sự sàng điệu và cá tính của người sử dụng.

 

Đồ hiệu - Hàng hiệu Authentic là gì?

Trong Tiếng Anh từ Authentic có nghĩa là "xác thực", "chính xác", "chính thức".

Trên thị trường Việt Nam, hàng hiệu Authentic - đồ hiệu Authentic, hay viết tắt hàng hiệu Auth - đồ hiệu Auth, hiểu đơn giản nhưng đầy đủ nhất là hàng thật, không phải hàng nhái, không phải hàng giả.

Hàng hiệu - đồ hiệu Authentic là sản phẩm được sản xuất đúng tại nhà máy của thương hiệu thể hiện trên bao bì nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ đúng như nguồn gốc xuất xứ thể hiện trên bao bì nhãn hiệu, được bảo hành chính hãng và được bảo hộ thương hiệu trên phạm vi toàn thế giới.

 

Phân biệt hàng auth với hàng fake và hàng replica 

Hàng fake

Hàng fake là hàng nhái được sao chép tỉ mỉ y hệt hàng thật và thường có một vài điểm khác biệt. Hàng fake có chất liệu kém hơn hàng thật nhiều lần, độ bền chắc không cao, các đường nét thô cứng, không mềm mại và không sắc sảo như hàng thật.

Hàng super fake và hàng replica

Hàng replica thường được gọi là hàng rep, và hàng super fake, cũng đều là hàng nhái nhưng là "hàng nhái cao cấp", sản phẩm được sao chép hàng chính hãng một cách cẩn thận, tinh xảo, tuy nhiên có một vài điểm khác biệt.

 

Làm thế nào để phân biệt hàng auth với hàng fake

Để phân biệt thật-giả sản phẩm mang tên các thương hiệu lớn, cần có kinh nghiệm và những kỹ năng nhất định. Bạn cũng cần xem hàng trực tiếp tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện để thực hiện.

Tốt nhất bạn nên chọn mua hàng hiệu authentic tại những cửa hàng, shop, store chuyên bán hàng hiệu có uy tín, địa chỉ và thương hiệu, như chọn mua tại Tony Tú Authentic Store.

 

Hàng hiệu Auth tại Tony Tú Store

Mời bạn tham quan khám phá thế giới hàng hiệu tại Tony Tú Authentic Store:

Hàng hiệu mới về;

Túi ví hàng hiệu;

Thắt lưng hàng hiệu;

Kính mắt hàng hiệu;

Hàng hiệu da hiếm.