Giỏ hàng

Túi xách hàng hiệu làm từ thiên thạch giá 1 tỷ đồng

Những mẫu đá thiên thạch có nguồn gốc từ mặt trăng được chạm khắc thủ công và gắn kết với nhau bằng nhựa thông tạo nên chiếc túi xa xỉ độc bản.

Mẫu túi thiên thạch độc đáo mang thương hiệu thời trang xa xỉ Coperni của Pháp vừa mới được trình làng và đã ngay lập tức gây choán cho mọi tín đồ thời trang sành điệu trên thế giới.

Nó không được làm từ các loại da, vải cao cấp hay gắn các loại đá quý hiếm mà được làm từ nhựa thông và gắn với đá thiên thạch có nguồn gốc từ mặt trăng.

Chiếc túi thiên thạch được giới thiệu trong show diễn Thu Đông 2023 của thương hiệu thời trang phụ kiện xa xỉ Coperni Pháp.

Chiếc túi thiên thạch của Coperni cao 9 inch, khoảng 23 cm, nặng 1.8 kg, nhẹ hơn khá nhiều so với nhiều chiếc túi cùng loại, được đúc từ nhựa thông và chạm khắc bằng thủ công một viên thiên thạch lớn - điểm nhấn trang trí ấn tượng và độc đáo có một không hai của túi.

Chiếc túi được làm từ thiên thạch - đá mặt trăng quý hiếm mang thương hiệu Pháp nhưng lại sản xuất theo phương thức thủ công ở Ý.

Theo Coperni viên thiên thạch gắn trên vật phẩm phiên bản giới hạn này là đá mặt trăng rơi xuống trái đất cách đây 55.000 năm, được tìm thấy vào năm 1968 ở miền nam nước Pháp, con số này do trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm Theatrum Mundi chứng nhận.

Trên website của mình, Coperni giới thiệu: Một phiên bản giới hạn, túi đá màu xám đậm có chất liệu là thiên thạch.

Mỗi mảnh thiên thạch được làm thủ công thành những chiếc túi khác nhau nên chiếc túi bạn nhận sẽ hơi khác so với hình ảnh.

Giá của chiếc túi là 40.000 USD, tương đương với 35.000 bảng Anh - một mức giá vừa phải, thương hiệu thời trang này nhấn mạnh.

Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp với hãng và nhận hàng về sau khoảng 6 tuần. Dĩ nhiên, hàng này sẽ không có chính sách hoàn trả vì tính chất đặc thù của nó.

Mỗi chiếc túi thiên thạch này có giá chỉ 1 tỷ đồng.

Túi xách thiên thạch mini phiên bản giới hạn là mẫu thiết kế độc bản và nằm trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2023 của thương hiệu phụ kiện cao cấp Coperni. Show diễn thời trang lần này của Coperni cũng được xem là một show diễn độc đáo khi thương hiệu đưa ra sân khấu một model đặc biệt - là chú chó robot. Điều này nhằm tô đậm thông điệp về sự giới hạn của không gian vũ trụ cùng tính mở hiện đại của thế giới thời trang mới - thế giới thời trang 2023.

Show diễn của Coperni gây ấn tượng bởi chiếc túi thiên thạch giá hàng tỉ đồng cùng model đặc biệt - chú chó robot Boston Dynamics Spot và nhiều mẫu túi lạ mắt.

Được đặt tên là Mini Meteor Swipe Bag, sự độc lạ của chất liệu làm nên túi cùng mức giá vô đối của nó khiến các fan thời trang xa xỉ và giới thời trang sành chơi phát sốt, khao khát được sở hữu.

Túi xách làm từ thiên thạch giá 1 tỷ đồng

 

Cũ hơn Mới hơn