Giỏ hàng

Túi ví từ 767 Euro đến 1.422.200 Euro

Có những chiếc ví, túi xách có giá trị bằng cả một khối tài sản cực kỳ lớn, lên đến hàng triệu Euro

Ví Biometric Wallet

Không phải là chiếc ví đính đá quý hay kim cương, nhưng chiếc ví Dunhill này cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo mà hầu hết các ví đơn giản là không thể có được. Chẳng hạn, bạn có thể liên kết ví và điện thoại thông minh của mình thông qua công nghệ Bluetooth. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu thỉnh thoảng bạn bị mất ví hoặc nếu bạn không muốn ai đó lấy cắp chiếc ví của mình trong khi bạn đi dạo ở nơi công cộng. Giá ví Biometric Wallet là 767 Euro.

Ví Biometric Wallet

Túi xách Precious Rose

Chiếc túi thủ công có hình dáng một bông hoa hồng Precious Rose của nhà thiết kế Judith Leiber với giá bán 65.460 euro. Chiếc túi này được làm từ da dê non với 1.016 viên kim cương nặng 42.556 cara, 1.169 viên ngọc bích hồng và 800 viên đá tourmaline.

Túi xách Precious Rose

Ví Cleopatra Clutch

Chiếc ví Cleopatra Clutch của thương hiệu Lana Marks được bán với giá 71.150 euro. Được làm từ da cá sấu và 1.500 viên kim cương trắng và đen được ký hiệu và đánh số riêng biệt, đặt ngay trong khung chính của ví. Chỉ 5 chiếc ví Cleopatra Clutch được sản xuất mỗi năm.

Ví Cleopatra Clutch

Túi xách Diamond Forever

Chiếc túi xách cổ điển Diamond Forever của thương hiệu Chanel được bán với giá 185.650 euro. Được làm bằng da cá sấu trắng, 334 viên kim cương nặng 3,56 cara đính vào hai chữ "C" làm bằng vàng trắng 18 cara. Chiếc quai đeo cũng được làm từ vàng trắng. Chỉ 13 chiếc túi ách Diamand Forever được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc túi xách cổ điển Diamond Forever của thương hiệu Chanel được bán với giá 185.646 euro. Được làm bằng da cá sấu trắng, 334 viên kim cương nặng 3,56 cara đính vào hai chữ "C" làm bằng vàng trắng 18 cara. Chiếc quai đeo cũng được làm từ vàng trắng. Chỉ 13 chiếc túi ách Diamand Forever được sản xuất trên toàn thế giới.

Túi xách Diamond Forever

Túi xách Diamond Studded Platinum

Chiếc túi Diamond Studded Platinum của nhà thiết kế trang sức người Nhật Ginza Tanaka được bán với giá 1.422.200 euro. Chiếc túi này được làm bằng bạch kim và 2.182 viên kim cương có tổng trọng lượng lên đến 208 cara.

Túi xách Diamond Studded Platinum

 

 


Cũ hơn Mới hơn