Giỏ hàng

Thương hiệu xa xỉ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm

Mức độ phổ biến trực tuyến, ví dụ như lượt tìm kiếm trên Internet, đã trở thành một thước đo sự quan tâm của người tiêu dùng đối với một thương hiệu.

Để khám phá những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, trang web so sánh My Jet đã phân tích dữ liệu tìm kiếm của Google cho hàng trăm nhà bán lẻ cao cấp ở tất cả 195 quốc gia, về thời trang, ô tô, đồ trang sức và khách sạn.

Nhóm nghiên cứu của My Jet sử dụng API Google Ads để trích xuất dữ liệu lượng tìm kiếm cho các thương hiệu trong danh sách chọn lọc dựa trên một số tiêu chí: Số lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trong 12 tháng qua cho riêng tên thương hiệu (ví dụ: Tony Tú); Tên thương hiệu cộng với lĩnh vực tương ứng được thêm vào từ khóa (ví dụ: túi da Tony Tú) giúp bù đắp sự chênh lệch về lượng tìm kiếm cho các cụm từ chung chung như Apple hoặc Amazon. Nhóm áp dụng phương pháp nghiên cứu cho tất cả quốc gia trên thế giới với dữ liệu có sẵn.

Theo đó, Louis Vuitton đứng đầu trong phân tích mới về các thương hiệu xa xỉ và cao cấp mà người tiêu dùng toàn cầu đang tìm kiếm trong năm nay, bỏ xa các nhãn hiệu khác. Louis Vuitton đứng đầu ở 81 quốc gia,  bao gồm Thụy Sĩ, Ireland, Monaco và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trong tổng số 195 quốc gia với lượng tìm kiếm trung bình là 11,1 triệu mỗi tháng. Ở vị trí thứ hai và thứ ba là các thương hiệu xe hơi hạng sang Lamborghini và Mercedes Benz, tiếp theo là Michael Kors, Loewe, Gucci, Balenciaga, Porsche, Chanel và Dior.

Louis Vuitton - Thương hiệu xa xỉ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022

Nhà mốt xa xỉ được thành lập vào năm 1854 tại thủ đô Paris của Pháp. Nhãn hiệu này đã trở thành một trong những nhãn hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới, nổi tiếng với chữ lồng LV. Thương hiệu xe hơi hạng sang Lamborghini được xếp hạng là thương hiệu hạng sang phổ biến thứ hai, giữ vị trí hàng đầu tại 32 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Nga và Ghana. Theo sau Lamborghini là một hãng ô tô cao cấp khác là Mercedes Benz; Argentina, Phần Lan và Nam Phi chỉ là ba trong số 23 quốc gia mà thương hiệu này đứng đầu.

Ngoài việc là thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất trên thế giới, Louis Vuitton còn vượt xa những thương hiệu như Hermès, L’Occitane và Porsche để trở thành thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất châu Âu. Nhà mốt Pháp là thương hiệu nổi tiếng nhất ở 29 quốc gia châu Âu, trong khi thương hiệu nổi tiếng tiếp theo là Michael Kors, chỉ chiếm vị trí đầu bảng ở ba quốc gia. Hermès, L’Occitane, Mercedes Benz và Porsche theo sau và là những thương hiệu hàng đầu ở hai quốc gia.

Tuy nhiên, đối với Vương quốc Anh, Louis Vuitton không giành được vị trí dẫn đầu. Louis Vuitton chỉ chiếm vị trí thứ hai đối với người tiêu dùng Anh, trước Gucci, Harrods, Ted Baker, Balenciaga, Swarovski, Michael Kors, Ralph Lauren và Rolex.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm hàng hiệu Louis Vuitton tại Tony Tú Authentic Store.


Cũ hơn Mới hơn