Giỏ hàng

Thương hiệu xa xỉ kết nối Ronaldo và Messi

Trận đấu cam go kết thúc với tỷ số hòa, màn bắt tay này của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tạo ra khoảnh khắc lịch sử có một không hai.

Bức ảnh 2 cầu thủ ngồi chiêm nghiệm trước một bàn cờ gây sốt mạng xã hội. Vali của thương hiệu Pháp Louis Vuitton được biến thành chỗ để bàn cờ.

Đây là một hình ảnh trong một dự án truyền thông của Louis Vuitton cuối năm 2022.

Vốn được coi là đối thủ trên sân cỏ, màn bắt tay này của Messi và Ronaldo tạo ra một khoảnh khắc lịch sử. Trong bức hình quảng bá, Louis Vuitton tái hiện một ván cờ bế tắc lấy cảm hứng từ trận đấu cam go kết thúc với tỷ số hòa.

Nhờ sự xuất hiện của 2 ngôi sao lớn trong lĩnh vực thể thao, sản phẩm của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton lập tức được chú ý nhiều hơn và rộng rải hơn, tạo tiếng vang lớn.

Thương hiệu xa xỉ kết nối Ronaldo và Messi

Màn bắt tay lịch sử của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Theo SCMP, nhà mốt hàng đầu nước Pháp từng nhiều lần hợp tác với các tổ chức thể thao lớn như Hiệp hội Bóng rổ quốc gia NBA, Liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA hay Giải đua xe công thức 1 Monaco Grand Prix 2022.

Nhờ mối quan hệ thân thiết với các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực thể thao, Louis Vuitton đã hợp tác rất thành công với nhiều ngôi sao hàng đầu.

Tối 20/11, ở lễ khai mạc World Cup 2022, nhà vô địch World Cup 1998 Marcel Desailly đã rước chiếc cúp danh giá và đặt phần thưởng này vào trong chiếc vali bảo vệ được thiết kế riêng bởi Louis Vuitton.

Chiếc vali Louis Vuitton cất giữ cúp vàng World Cup

Chiếc vali Louis Vuitton cất giữ cúp vàng World Cup.

 
 
 

Cũ hơn Mới hơn