Giỏ hàng

Thời trang xa xỉ Valentino bổ nhiệm đại sứ mới

Nam diễn viên nổi tiếng Dương Dương vừa được bổ nhiệm làm đại sứ mới nhất của thương hiệu thời trang cao cấp Ý.

Tầm ảnh hưởng của nam diễn viên nổi tiếng

Dương Dương là một trong “Tứ đại lưu lượng” hiện tại của làng giải trí Hoa ngữ, bất kỳ hoạt động nào của anh cũng được dõi theo. Sức ảnh hưởng của nam diễn viên đã được chứng minh khi hầu hết các bộ phim truyền hình có sự góp mặt của anh đều trở thành “siêu phẩm” phải kể đến như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Em là niềm kiêu hãnh của anh…

Với sức ảnh hưởng càng lớn theo thời gian, nam diễn viên giờ đây còn là nguồn tài nguyên dồi dào của các thương hiệu.

Trang phục Valentino Jeans trẻ trung mà vẫn sang trọng

Trang phục Valentino Jeans trẻ trung mà vẫn sang trọng. Ảnh: Valentino

Đại sứ thương hiệu mới

Thương hiệu nước Ý Valentino bất ngờ thông báo về việc bổ nhiệm Dương Dương trở thành Đại sứ và kèm theo đó là một chiến dịch mới, được quay tại trụ sở chính của thương hiệu ở Rome. Trong cương vị Đại sứ thương hiệu, anh diện các trang phục từ BST Pre-Fall 2023 của Valentino và đồng thời làm nổi bật chiếc túi xách Rockstud23, tâm điểm của mùa.

Kết hợp cá tính của Dương Dương tạo nên một Valentino độc đáo

Kết hợp cá tính của Dương Dương tạo nên một Valentino độc đáo. Ảnh: Valentino.

Sự hấp dẫn do tài năng

Pierpaolo Piccioli, giám đốc sáng tạo của Valentino, cho biết ông rất vui khi chào đón một người bạn mới từ Trung Quốc tham gia cộng đồng của mình: “Cuộc đối thoại của tôi với anh ấy mang tính văn hóa, thế hệ, đa ngành: một trải nghiệm trọn vẹn về sự đa dạng và đánh giá cao lẫn nhau. Tài năng của anh ấy liên quan cụ thể đến cảm xúc của con người, và tôi đánh giá rất cao điều này”.

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli và Đại sứ thương hiệu

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli và Đại sứ thương hiệu. Ảnh: Twitter.

Không báo hiệu về mối quan hệ theo cách rầm rộ, Dương Dương và Valentino lại tinh tế đặt cạnh nhau. Mới nhất trong sự kiện Bulgari tại Venice, nam thần tượng xuất hiện bảnh bao với bộ suit trắng mà người hâm mộ dễ dàng nhận ra thương hiệu Valentino nhờ vào chiếc đồng hồ được đeo cùng phía với logo trên cánh tay áo.

Dương Dương mặc trang phục Valentino trong sự kiện Bulgari

Dương Dương mặc trang phục Valentino trong sự kiện Bulgari. Ảnh: Getty Images.

Chia sẻ về quyết định gắn bó cùng Valentino, Dương Dương cho biết: “Cá tính riêng biệt và óc thẩm mỹ độc đáo của Valentino luôn hấp dẫn tôi, và tài năng cũng như gu thời trang độc đáo của Piccioli lần nào cũng làm tôi ngạc nhiên”.

Sức hút từ cái tên Dương Dương

Vào tháng 01/2016, Dương Dương chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên được xuất hiện trên tem bưu chính China Post. Anh được CBN Weekly bình chọn là một trong 10 người nổi tiếng ở Trung Hoa có giá trị thương mại cao nhất. Ngoài ra, anh còn vinh dự được Forbes Trung Quốc đưa vào danh sách ba mươi người dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực của họ.

“Em là niềm kiêu hãnh của anh” là một trong những bộ phim nổi tiếng

“Em là niềm kiêu hãnh của anh” là một trong những bộ phim nổi tiếng của Dương Dương. Ảnh: Weibo.

Hơn mười năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá ở trong nước, nổi bật có thể kể đến giải New Face, giải Best Trending Energy, giải Most Popular Actor, giải Artist of the Year, giải Most Valuable Star và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

Không chỉ là nam diễn viên góp mặt trong danh sách diễn viên chính của những bộ phim truyền hình ăn khách, anh giờ đây còn trở thành nhân vật được các thương hiệu cao cấp yêu thích. Trước Valentino, Dương Dương từng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nhu L’Oréal, CeraVe, Dunhill, Bulgari, Chandon và Coca-Cola.

Dương Dương gia nhập gia đình Valentino

Tin Dương Dương gia nhập gia đình Valentino nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ảnh: Valentino.

Sức ảnh hưởng của Dương Dương lần nữa được bảo chứng, thông qua tài khoản Weibo với hơn 56 triệu người theo dõi, bài đăng lại thông báo của thương hiệu của anh đã thu về hơn 1 triệu lượt chia sẻ, 300.000 lượt thích và 72.000 bình luận trong vòng chưa đầy một ngày.


Cũ hơn Mới hơn