Giỏ hàng

Ông hoàng âm nhạc Đông Á trở thành đại sứ thời trang toàn cầu

Người đạt danh hiệu Ông hoàng Kpop 2022 do Star News công bố vừa được bổ nhiệm là đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu thời trang Pháp.

Ngày 16/01, Nhà mốt Dior đã chia sẻ trên mạng xã hội: Chúng tôi xin được vui mừng tuyên bố Jimin của nhóm BTS chính thức là đại sứ toàn cầu mới của Dior. Với những bộ cánh đầy sắc màu đến từ bộ sưu tập Dior Summer 23, nam ca sĩ đang thể hiện những tác phẩm sáng tạo đến từ Giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập Dior dành cho nam giới - ông Kim Jones.

Tạp chí thương mại thời trang Women's Wear Daily đã loan báo tin này sớm hơn trong cùng ngày.

Cuối năm 2022, hãng truyền thông Hàn Quốc Star News công bố Jimin của BTS là 'Ông hoàng Kpop' năm nay. Shining Awards - trang web bình chọn dành cho người hâm mộ toàn cầu tổ chức xếp hạng những nam thần tượng hàng đầu xứ kim chi gồm 10 đề cử, và Jimin đã vượt qua các thành viên của EXO, Seventeen và NCT, đứng ở vị trí số 1 sau khi nhận được tổng cộng 95.803 phiếu bầu, chiếm 42,57% tổng lượt bình chọn.

Đại sứ toàn cầu mới của Dior là Jimin BTS

Trong hình ảnh mới được Dior đăng tải, Jimin diện trang phục từ bộ sưu tập Dior Summer 2023 Men's Collection. Dior mô tả Jimin là hiện thân của tinh thần và nét độc đáo của phong cách Dior, là "sự hiện đại với dấu ấn vượt thời gian".

Trước đó, Jimin từng có duyên hợp tác với Dior khi hoạt động trong BTS. Năm 2019, ông Kim Jones đã thiết kế trang phục trình diễn sân khấu cho BTS khi nhóm bắt đầu chuyến lưu diễn Love Yourself: speak Yourself.

Sau sự xuất hiện của Kim Tae-hyung (V BTS), tại show diễn Celine Homme, dự án hợp tác giữa Suga và Valentino, sự kết hợp của BTS và Louis Vuitton, Jimin là thành viên tiếp theo của BTS hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp với tư cách cá nhân. Việc ký hợp đồng với Dior của Jimin chứng tỏ sức hút và thương hiệu riêng của nam thần tượng.


Cũ hơn Mới hơn